Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác hại của việc thường xuyên ăn mì ăn liền như suy dinh dưỡng, nóng trong người... và cả khả năng gây bệnh huyết áp, tim mạch, ung thư, béo phì, lão hóa... Nhưng thực tế, ăn mì ăn liền thường xuyên còn gây ra nhiều tác hại hơn bạn tưởng.
Với mong muốn giúp mọi người hiểu hơn về tác hại của mì ăn liền đến cơ thể, bác sĩ Braden Kuo - thuộc Bệnh viện đa khoa Massachusetts (Mỹ) đã tiến hành cuộc thí nghiệm cho thấy quá trình tiêu hóa phức tạp của mì ăn liền trong dạ dày. Một chiếc máy quay có kích cỡ chỉ bằng viên thuốc để tìm hiểu những gì đang thực sự diễn ra bên trong dạ dày của người sau khi ăn mì.
Những hình ảnh thu được về sự tiêu hóa của mì tôm đã được bác sĩ Braden Kuo công bố rộng rãi. Nó thực sự sẽ khiến bạn bị sốc và có suy nghĩ cần cân nhắc lại mỗi khi có ý định ăn mì ăn liền.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét